Category Archives: Tin Tức

Xuân Nữ Khang – Ổn định nội tiết tố, chia tay rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt kéo dài hàng tháng, đến khi có kinh thì ra quá nhiều làm cho cơ thể kiệt quệ, mệt mỏi, kèm theo đau bụng kinh dai dẳng, máu kinh màu bất thường khiến cho chị em không thể nào hoạt động sinh hoạt như những ngày bình thường. Nhiều chị em vì chịu không nổi phải đi tìm nhiều loại thuốc có tác dụng giảm đau nhanh chóng, vì không thể chịu nổi những cơn hành kinh, cho dù biết trước nếu dùng lâu dài sẽ để lại những tác dụng không mong muốn. Nhưng các chị em cũng đừng qua lo lắng bởi hiện tại Xuân Nữ Khang của Đông Y Vũ Đức hiện tại đã giúp cho hàng trăm ngàn chị em phụ nữ điều hòa kinh nguyệt không còn đau bụng kinh mỗi khi tới tháng nữa. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Trang – Thái Nguyên sau khi dùng qua Xuân Nữ Khang nhé !

Chia Trang chia sẻ: “Trước đây, mình từng dùng qua sản phẩm Viên Đặt Nữ Oa của Đông Y Vũ Đức để hỗ trợ bệnh viêm âm đạo và sau khi khám lại bệnh viêm âm đạo của mình không còn nữa nên mình rất có lòng tin đối với sản phẩm của Đông Y Vũ Đức. Khi Đông Y Vũ Đức cho ra đời sản phẩm điều kinh Xuân Nữ Khang, mình rất vui mừng, bởi kinh nguyệt mình vốn không đều lại đau bụng kinh dữ dội mỗi khi đến tháng, và khi nhận được thông tin về Xuân Nữ Khang, mình đã tự tin sử dụng. Đến hiện tại, sau 2lt sử dụng Xuân Nữ Khang thì mỗi tháng hành kinh mình không còn đau bụng và mệt mỏi nữa. Da vẻ mình cũng đẹp hơn, vì kinh nguyệt đều đặn.”
 
Mời các bạn xem full Video chia sẻ của chị Trang – Thái Nguyên
 

Nhiều chị em đã sử dụng Xuân Nữ Khang và kết quả tuyệt vời hơn mong đợi. Nếu bạn đang phân vân hay ngại ngùng nói ra tình trạng của mình thì có thể inbox kín cho chị Trang qua Facebook cá nhân: Nguyễn Trang chị sẽ chia sẻ cụ thể hơn tình trạng của mình và giúp đỡ bạn nhé !