Category Archives: Tin Tức

VTV quay phóng sự tại văn phòng Đông Dược Vũ Đức. Chuyện gì đã xảy ra?

Vì sao các hệ thống đại lý bán hàng của Đông Dược Vũ Đức ngày càng phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay? Đó là nhờ vào chiến lược kinh doanh và cơ sở vật chất hiện đại tại Đông Dược Vũ Đức. Bằng chứng rõ ràng nhất là Công ty Cổ Phần Đông Dược Vũ Đức vinh dự được đoàn VTV đến tham quan quy trình kỹ thuật và quay phóng sự tại công ty.

Đông Dược Vũ Đức có gì để thu hút VTV đến làm phóng sự thực tế ?

Vào ngày 16/10/2019, Đông Dược Vũ Đức vinh hạnh được đài truyền hình VTV đến thăm và làm phóng sự thực tế. 
 
Kinh doanh online hiện nay là miếng đất màu mỡ mà bao người muốn xâu xé. Điều đó dẫn đến tình trạng cạnh tranh gay gắt giữa những người bán hàng online. 
 
Đối với người kinh doanh nhỏ lẻ, tự phát sẽ khó cạnh tranh với mặt bằng chung. Ngược lại, những người kinh doanh lâu năm, uy tín thì dễ dẫn đến tình trạng bị dòm ngó của các hacker lấy tài khoản Facebook. 
 
Mất tài khoản Facebook là mất đi nguồn thu nhập, mất đi một “cần câu cơm” gây khó khăn rất nhiều đến cho người kinh doanh online. Đây cũng chính là vấn đề VTV quan tâm làm phóng sự.
 
 
Đông Dược Vũ Đức vinh hạnh được Đài Truyền Hình VTV làm phóng sự thực tế
Mối lương duyên đã giúp VTV gặp được chị Thủy và biết được khó khăn của những người kinh doanh online gặp phải. 
 
Chị Thủy là một bà mẹ bỉm sữa, kinh doanh online nhiều năm nhưng gặp không ít khó khăn. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi chị Thủy gia nhập hệ thống kinh doanh online của Công ty CP Đông dược Vũ Đức. 
 
Trong quá trình kinh doanh online, chị là một trong những người bị mất tài khoản Facebook và nhờ sự hỗ trợ của phòng kỹ thuật Vũ Đức lấy lại tài khoản cho chị. Và chị Thủy không phải là trường hợp hiếm gặp. Hiện tại, Đông dược Vũ Đức đang hỗ trợ trên 2000 đại lý về vấn đề kỹ thuật như: lấy lại tài khoản, tạo fanpage, chạy quảng cáo bán hàng…
 
Nhận thấy, Vũ Đức là một công ty tiên phong về vấn đề bảo vệ quyền lợi cho người kinh doanh online nên VTV đã liên hệ để làm phóng sự thực tế về vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm.
 
Được biết, phòng kỹ thuật là cầu nối giữa Vũ Đức đến gần hơn với hệ thống đại lý. Và chị Thủy vinh dự là một trong những người được kết nối với nền tảng công nghệ của Vũ Đức. Chị mong muốn giá trị được lan tỏa, giúp mọi người biết đến sự chuyên nghiệp của Đông dược Vũ Đức nhiều hơn!

 

Công nghệ làm cầu nối đến gần hơn với đại lý

Trong thời buổi nhà nhà, người người đều kinh doanh online. Thì tài khoản Facebook là yếu tố quyết định sự cạnh tranh. Hiểu điều đó, Vũ Đức quan tâm chăm sóc và bảo mật tài khoản kinh doanh cho các đại lý trong hệ thống. Chú trọng bảo vệ quyền lợi người kinh doanh online hợp tác với Đông dược Vũ Đức.
 
Để hỗ trợ kịp thời cho các đại lý, Vũ Đức đã thành lập phòng kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ đại lý 24/7. Dù đại lý ở 16 quốc gia trên thế giới cũng nhận được hỗ trợ thông qua app chuyên dụng của công ty. Mọi thao tác điều được tối ưu hóa và tiện lợi dù ở bất kỳ nơi đâu.
 
Vũ Đức đầu tư app triệu đô hỗ trợ tối ưu hoạt động kinh doanh của các đại lý trong hệ thống. Tính năng của app giúp quản lý kho, đặt hàng, kiểm soát công nợ… Một quy trình bảo mật khép kín bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của đại lý và khách hàng. Chứng minh vị thế dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ tối ưu quy trình bán hàng. App được hỗ trợ đa hệ điều hành trên Android, iOS. Phủ sóng toàn bộ 2000 đại lý trong và ngoài lãnh thổ. 
 
 
Sau 2 năm hoạt động, Vũ Đức không ngừng lớn mạnh. Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Vũ Đức luôn chú trọng đến con người. Bởi với Vũ Đức, “một cây trồng chẳng nên non”, cả một hệ thống mới là nền tảng phát triển bền vững nhất cho chặng đường vươn tầm quốc tế của Vũ Đức.
 
Điều hạnh phúc Vũ Đức nhận lại là giúp đỡ được đại lý của mình. Thành công của một người là giúp đỡ được nhiều người đạt được thành công như mình.
 
Trong hệ thống kinh doanh của Vũ Đức, đại lý luôn được bảo trợ tuyệt đối. Mỗi đại lý chỉ cần chú tâm kinh doanh tăng doanh thu đem về thu nhập. Còn những khó khăn đã có đội kỹ thuật luôn sẵn sàng giúp đỡ.