Category Archives: Tin Tức

TINH HOA HỘI TỤ TẠI “ĐÊM HỘI VŨ ĐỨC – YẾN TIỆC ĐOÀN VIÊN”

Tối 03/01/2020 vừa qua Công Ty Đông Dược Vũ Đức hân hạnh tổ chức thành công buổi tiệc tất niên “Đêm Hội Vũ Đức – Yến Tiệc Đoàn Viên” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Asiana Plaza tại TP. Hồ Chí Minh.
 
Bữa tiệc tất niên có sự góp mặt đông đủ của Đại sứ, Giám đốc kim cương và đại lý Vũ Đức cùng Ban lãnh đạo văn phòng Vũ Đức.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm tiệc

Một bữa tiệc giàu giá trị nhân văn là những gì Đêm Hội Vũ Đức – Yến Tiệc Đoàn Viên mong muốn gửi tặng đến tất cả khách mời tham dự. 
 
Bên cạnh một đêm tiệc không chỉ để các Đại sứ, Giám đốc kim cương, Đại lý ưu tú cùng ngồi lại tận hưởng những thành quả đạt được. Mà ở đó còn là không gian Tết đoàn viên để họ chia sẻ sự tự hào. Niềm hạnh phúc cùng với những người thân yêu. Đây còn là cơ hội để chia sẻ và giao lưu gắn kết đại gia đình Vũ Đức.
 
Đêm tiệc đã đưa khách mời đi qua bao cung bậc cảm xúc. Từ nụ cười đoàn viên hội ngộ đến những giọt nước mắt khi nhìn lại chặng đường 2 năm đã qua. 
 
 
Một trong những giá trị đặc biệt mà Vũ Đức đem đến chương trình này là “Sân khấu cuộc đời” của người KDOL. Tái hiện một cách chân thực những khó khăn của người KDOL gặp phải. 

Đêm vinh danh người Vũ Đức

Year End Party là bữa tiệc cuối năm đánh dấu 1 năm thành công và phát triển của Công ty Đông Dược Vũ Đức. Đây cũng là dịp công ty vinh danh và trao giải thưởng cho các thành viên đã đóng góp vào sự thành công của Đông Dược Vũ Đức trong năm vừa qua.
 
Chương trình mang lại một không gian mới mẻ, hấp dẫn và những nội dung thú vị cho toàn thể thành viên công ty. Thể hiện tinh thần đoàn kết vừa tạo cơ hội giao lưu. Gắn kết các thành viên với nhau tạo nên một sức mạnh đoàn thể vững chắc. 
 
Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp mọi người cùng nhìn lại những thành tựu của trong năm vừa qua. Và có thêm nhiều động lực để tiếp tục cống hiến đưa công ty lên một tầm cao mới trong năm 2019.

Tiếp nối những thành công phát triển rực rỡ trong năm 2020

Để hỗ trợ hệ thống đại lý mang sự bùng nổ trong năm 2020. Vũ Đức chính thức ra mắt “APP VŨ ĐỨC”. Với những tính năng vượt trội dẫn đầu xu thế để xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững. Nhằm hỗ trợ đại lý Vũ Đức tối ưu hoạt động kinh doanh của mình.
 
 
Tiếp đến, hệ thống Vũ Đức sẽ xây dựng các chương trình chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần như YOGA. Mời hẳn các CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU từ Ấn Độ, Mỹ đào tạo trực tiếp.
 
Không dừng lại ở đó, chuỗi phòng khám Đông Y trị liệu Vũ Đức hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là mục tiêu hướng đến trong năm 2020 này. Và điều tuyệt vời nữa Vũ Đức sẽ chính thức khai trương văn phòng Miền Bắc tại Hà Nội.
 
 
Hy vọng năm 2020, Công ty Đông Dược Vũ Đức sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Đại gia đình Vũ Đức sẽ đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau! Chúc các bạn một năm Canh Tý 2020, HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE  – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!