Category Archives: Tin Tức

Roadshow lớn nhất Đà Nẵng, gieo đam mê trong từng sản phẩm Vũ Đức

Đà Nẵng cuối tuần qua VÌ SAO HOT? Chắc chắn là do ngọn lửa nhiệt thành của đội road show lớn nhất Đà Nẵng – Những thiên thần áo trắng. Sự kiện đã đem Thương hiệu Đông dược Vũ Đức tiến lại gần hơn với người tiêu dùng Đà Nẵng. 

Gieo đam mê trong từng sản phẩm Đông dược Vũ Đức

Tiếp nối roadshow thành công từ Hội An cổ kính. Lần này, vòng xe Vũ Đức lăn bánh đến thành phố Đà Nẵng năng động. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đồng hành cùng đoàn roadshow là những sản phẩm đã tạo nên tên tuổi của Vũ Đức như: viên hoàn Nữ Oa, điều kinh Xuân Nữ Khang, thải độc An Nhiên Ẩm. Kèm theo là sự đổ bộ của những sản phẩm sắp ra mắt trên thị trường: Huyết Hồng Sâm, dung dịch vệ sinh Nữ Oa.
 
Với cái tâm hướng về khách hàng, những cô gái trẻ cùng nụ cười thường trực trên môi. Roadshow tạo sự chú ý với người dân Đà Nẵng, khi chính họ cũng chủ động lại tìm hiểu về các sản phẩm. Và thích thú với chính sự máu lửa của cái tên: Đông dược Vũ Đức.

Tuyên dương tinh thần dám nghĩ – dám hành động

Công ty CP Đông dược Vũ Đức nhiệt liệt tuyên dương sự đóng góp của các Giám đốc Kim Cương là ông Nguyễn Quang Hợp và bà Nguyễn Thị Thùy Nhi. Tinh thần dám nghĩ – dám làm. Tạo ra giá trị, lan tỏa yêu thương, đem thương hiệu Đông dược Vũ Đức đến gần hơn với khách hàng. Và đó, chính là tố chất của những nhà lãnh đạo Vũ Đức. Tinh thần này rất đáng được ghi nhận, là tấm gương sáng cho toàn bộ thành viên Đông dược Vũ Đức noi theo.
 
Event được đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh Thương hiệu. Những thiên thần áo trắng đã tạo được hiệu ứng trên đường phố Đà Nẵng. Qua đó cũng là lời khẳng định về lực lượng trẻ, đầy nhiệt huyết. Và 1 cái tâm chân thành hướng về khách hàng của Người Vũ Đức.
 
 

Miền Trung – Miền đất hứa cùng Đông dược Vũ Đức

Miền Trung – Mảnh đất đang vươn mình tiến lên. Tuy nhiên, nhịp sống nơi đây vẫn không năng động và xô bồ như Thành phố Hồ Chí Minh, hay Thủ đô Hà Nội. Mảnh đất ở giữa Việt Nam là vùng đất của nông nghiệp, của nhịp sống bình yên. 
 
Miền Trung – mảnh đất còn chịu nhiều thiên tai. Người dân nơi đây không thường được tiếp cận những sản phẩm tốt nhất, không có cơ hội tiếp thu những kiến thức về sức khỏe, và đặc biệt là sức khỏe phụ khoa ở phụ nữ. Và cách để phổ biến kiến thức đến người tiêu dùng sát sao nhất đó chính là gặp trực tiếp khách hàng.
 
Và đó cũng chính là nỗi trăn trở của Đông dược Vũ Đức. Công ty đã, đang và không ngừng thúc đẩy các hoạt động nâng cao ý thức người tiêu dùng như: roadshow, phát thuốc dùng thử, khám bệnh miễn phí… Mặt khác, là đem Thương hiệu Đông dược Vũ Đức đến gần hơn với cuộc sống người dân miền Trung. Góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của con người miền Trung chất phác thật thà.
 
Hi vọng, trong tương lai, lại có thêm nhiều chiến dịch được thực hiện. Lại có nhiều sản phẩm của Vũ Đức đến tay người tiêu dùng. Thúc đẩy đời sống mạnh khỏe, hạnh phúc lan tỏa trên khắp lãnh thổ Việt Nam.