Category Archives: Tin Tức

Quên đi những cơn đau bụng kinh quằn quại vì đã có Xuân Nữ Khang

Đau bụng kinh – Khi nghe đến từ ngữ này thì các chị em phụ nữ chắt lưỡi vì sự khó chịu của triệu chứng này gây ra mỗi tháng, cứ gần đến ngày là các chị em lo lắng, cảm thấy sợ sệt, nhưng nếu kinh nguyệt nó không ra hoặc vài tháng mới ra một lần thì càng đáng sợ hơn. Tuy nhiên, những tình trạng này sẽ không còn nữa nếu các chị em đã sử dụng qua Xuân Nữ Khang. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Hằng về tình trạng của mình sau khi sử dụng Xuân Nữ Khang nhé !
 
 
Chị Hằng chia sẻ: “ Khi còn đi học thì thường xuyên nghỉ học mỗi khi đến ngày hành kinh. Chính điều đó đã khiến những người bạn của Hằng thời đi học đều biết được lý do Hằng nghỉ học. Thật sự rất ngại nhưng cũng đành chịu. Sau này, thì Hằng có tìm nhiều thuốc điều trị nhưng chỉ đỡ chứ không hết được, nhiều lúc dùng thuốc Hằng còn bị tăng cân nữa. Nhưng sau khi dùng Xuân Nữ Khang của Đông Y Vũ Đức, 2 tháng nay kinh nguyệt Hằng đều đặn, đau bụng kinh cũng không còn nữa, thật sự Hằng rất mừng.”
 
Video chia sẻ quá trình sử dụng Xuân Nữ Khang của chị Hằng

 

Nếu các chị em đang cần tìm phương pháp để thoát khỏi những cơn đau bụng kinh hằng tháng thì nhắn tin cho mình: Lê Thị Lệ Hằng, mình sẽ chia sẻ cho chị em cách để thoát khỏi những cơn đau bụng kinh nhé !