Category Archives: Tin Tức

Nói nhỏ bí quyết chia tay sớm rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh

Rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt 2, 3 tháng mới có 1 lần, mỗi lần có kinh thì như chết đi sống lại. Đây có lẻ là cảm giác mà hầu như chị em phụ nữ đều gặp phải. Có người thì nhẹ nhẹ vài 3 ngày nhưng có người nặng thì cả tuần phải gác lại mọi công việc vì không thể làm được việc gì. Vậy đâu là cách giải quyết khắc phục tình trạng này cho chị em phụ nữ đây ?  Hãy cùng lắng nghe bí quyết thoát khỏi đau bụng kinh của chị Hương nhé !
 
 
Chị Hương chia sẻ: “2 – 3 tháng mới có kinh một lần, máu kinh thì sẫm màu nhìn rất đáng sợ. Mỗi lần có kinh là đau bụng kinh khủng, cơ thể thì mệt nhoài, bực bội rất dễ cáu gắt. Nhưng sau khi dùng Xuân Nữ Khang của công ty đông dược Vũ Đức, kinh nguyệt mình đã bình thường, đến đúng ngày không đau bụng như trước, máu kinh màu sắc cũng không còn sẫm màu đáng sợ như trước, đặc biệt da vẻ mình trông hồng hào đẹp hơn.”
 
Xuân Nữ Kháng có tác dụng thân kỳ như vậy không, có đúng như chị Hương chia sẻ không, các chị em xem thêm video cụ thể về tình trạng của chị nhé!
 
 

 

Nếu bạn muốn trò chuyện hay tìm hiểu thêm có thể gửi tin nhắn cho chị Hương qua Facebook: Hương Bùi để biết rõ hơn về Xuân Nữ Khang nhé !