Category Archives: Tin Tức

Đông dược Vũ Đức trao tặng 20 triệu cho Roadshow lớn nhất miền Trung

Hội An ngày 12/9, dưới cái nắng mùa hè của thành phố Hội An. Hàng xe đạp xanh mướt lướt ngang trên đường phố, thấp thoáng trên môi những chị gái trên xe là nụ cười tươi rói thể hiện niềm vui khi được đưa sản phẩm của tốt nhất của mình đến tay người tiêu dùng.
 
Đó chính là đoàn xe của Giám đốc kim cương Võ Hoàng Thu Hiền – 1 trong những Giám đốc cấp cao của Công ty Đông dược Vũ Đức.
 
Vũ Đức thưởng nóng 20 triệu cho chiến dịch Roadshow phủ xanh Hội An
Nhằm mục đích tuyên dương và ủng hộ tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của Giám đốc Kim cương Võ Hoàng Thu Hiền cùng đội nhóm của mình và chiến dịch roadshow phủ xanh đường phố Hội An. Đem Thương hiệu Đông dược Vũ Đức đến gần hơn với người tiêu dùng miền Trung. Công ty Đông dược Vũ Đức quyết định khen tặng cho Giám đốc kim cương Võ Hoàng Thu Hiền 20.000.000 Việt Nam đồng.
 
Bà Thu Hiền là một tấm gương sáng cho đội ngũ ban lãnh đạo nòng cốt của Công ty Cổ phần Đông Dược Vũ Đức khi đã luôn nỗ lực tạo nên những chương trình thực chiến nhất, sáng tạo nhất. Đưa các sản phẩm của công ty đến tay người tiêu dùng.
 
Qua event roadshow lần này, công ty thấy được sự đầu tư, thực hiện nghiêm túc của một nhà lãnh đạo với 1 chiến dịch thật sự thành công và bùng nổ. Và phần thưởng này hoàn toàn xứng đáng.
 
Hi vọng rằng, đây sẽ bước đệm để Giám đốc Thu Hiền phát huy năng lực trong tương lai. Đồng thời là động lực cho toàn bộ thành viên của Đông dược Vũ Đức luôn học hỏi, hành động không ngừng đem lại kết quả cao như bà Thu Hiền.
 
 

Miền Trung khắc nghiệt nhưng nồng ấm tình người

Miền trung – mảnh đất chịu nhiều thiên tai lũ lụt, chính vì lẽ đó mà người dân nơi đây  không thường được tiếp cận những sản phẩm tốt nhất, không có cơ hội tiếp thu những kiến thức về sức khỏe, và đặc biệt là sức khỏe phụ khoa ở phụ nữ.
 
Là 1 người con miền Trung, bà Hiền hoàn toàn hiểu được những thiệt thòi về kiến thức sản phẩm trên thị trường của bà con nơi đây. Với tư cách là 1 Giám đốc Kim cương của Đông dược Vũ Đức, bà hiểu được rằng, sứ mệnh của mình là phải truyền tải những kiến thức Y học mình đúc kết được đến với bà con. Góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của con người miền Trung chất phác thật thà.

Nỗ lực không ngừng nghỉ của vị giám đốc U40

Không năng động và xô bồ như Thành phố Hồ Chí Minh, hay Thủ đô Hà Nội. Mảnh đất ở giữa Việt Nam là vùng đất của nông nghiệp, của nhịp sống bình yên. Chính vì vậy không thể tiếp cận người tiêu dùng 1 cách thông thường như chạy 1 bài quảng cáo trên Facebook, hay đăng 1 đoạn clip viral trên Youtube. Cách tốt nhất để phổ biến kiến thức đến người tiêu dùng sát sao nhất đó chính là gặp trực tiếp Khách hàng.
 
Không quản ngại khó khăn, bà Hiền tập hợp những đồng đội của mình thành 1 nhóm lớn khoảng 20 người. Đến từng địa điểm như chợ, các khu phố, tạo các điểm giới thiệu sản phẩm trên đường phố. Chính nhờ những trải nghiệm thực tế đã tạo cho đội ngũ của bà Hiền nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng, hiểu được nhu cầu, nỗi lòng thầm kín mà họ đang gặp phải. Từ đó đưa ra giải pháp đúng đắn cho khách hàng. Mọi người quen biết vẫn hay gọi bà với biệt danh: “Trùm bán lẻ” cũng vì vậy.
 
 
Vũ Đức số 2, không ai số 1
“Nhìn lại quãng thời gian vừa qua, nhìn lại mình , tôi thật sự hạnh phúc vì bản thân đã thay đổi rất nhiều, tôi đã năng động hơn, trẻ hơn, tự tin hơn và đặc biệt cuộc sống gia đình tôi cũng thay đổi tốt hơn lên rất nhiều.
 
Tôi đã vứt bỏ được những lo lắng luôn ẩn dấu trong lòng kể từ khi tôi quyết tâm đi theo sự lựa chọn việc kinh doanh online bán thuốc của mình. Mặc dù đây là lựa chọn có thể là điên là bế tắc mà chọn, vì nó là việc mà chưa bao giờ tôi nghĩ đến, chưa bao giờ làm.
 
Tôi đã bắt đầu khởi nghiệp lại với tất cả là số 0.
 
Không rành việc bán hàng online
 
Không rành mạng máy tính
 
Không tiền
 
Tôi Chỉ có một niềm tin duy nhất là tin vào thầy Đặng Xuân Lộc tin vào sự lựa chọn của mình tin vào hệ thống Vũ Đức. Và tôi đã bán hàng với niềm tin cháy bỏng đó. Tôi đã có được kết quả như ngày hôm nay.
 
Trước đây tôi cứ luôn cho rằng trăm hay không bằng tay quen, nên cứ lựa chọn công việc theo lối mòn cũ rồi lại thất bại lại rơi vào bế tắc, lại trắng tay. Cơ duyên đưa đẩy, ngay lúc bế tắc nhất tôi vô tình biết đến Vũ Đức.
 
Từ đây với công việc mới này vũ trụ đã mang đến cho tôi thật nhiều niềm vui mới, tôi có được thật nhiều đồng đội, những con người dưng không họ hàng thân thích, mà nay như là anh em từ tiền kiếp.
 
Với tôi, Vũ Đức số 2, không ai số 1”