Category Archives: Tin Tức

ĐÔNG DƯỢC VŨ ĐỨC TRAO GIÁ TRỊ – GẶT THÀNH CÔNG

Vào 2 ngày, 31/10-1/11/2019 chiến dịch offline miền nam của hệ thống Đông dược Vũ Đức đã mở màn thắng lợi. Bất kể là giám đốc hay đại lý đều có thể tham gia. Đây là cơ hội để trải nghiệm và học hỏi, giao lưu kinh nghiệm lẫn nhau. Đông dược Vũ Đức đoàn kết vì mục tiêu chung là mong muốn lan tỏa giá trị sản phẩm đến nhiều người hơn. Đông dược Vũ Đức trao giá trị – gặt thành công.

Địa điểm bí mật được hé lộ

Ngày 31/10, Đông dược Vũ Đức phủ sóng khu công nghiệp may mặc ở Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Chiến dịch offline được phát động bởi các đại lý trong hệ thống Đông dược Vũ Đức. Chúng tôi tổ chức offline với mong muốn tư vấn sản phẩm đến trực tiếp khách hàng. Và có thể trực tiếp lắng nghe, đồng cảm với những căn bệnh phụ khoa của họ.
 
Ở nơi đây, chúng tôi mới hiểu được nỗi khổ của những người dân quanh năm vất vả. Có bệnh không chữa kịp thời, để càng lâu bệnh càng nặng, bao nhiêu tiền cũng không chữa khỏi được.
 
 

Trường hợp thực tế của khách hàng

Sau khi chào khách và hỏi thăm ở phía ngoài cổng Công ty. Bạn Đại lý giới thiệu khách hàng đến quầy để được tư vấn kỹ hơn. Khách hàng là chị L, chị là công nhân may ở đây. Sau khi được hỏi về tình trạng, chị L chia sẻ. “Em bị ra khí hư đục và ngứa khi đến tháng”.
 
“Mình tư vấn đó là triệu chứng bình thường. Gần đến ngày rụng trứng khí hư sẽ ra nhiều, ướt đũng quần nên cảm giác ngứa”. 
 
Đại lý liền tư vấn cho bạn dùng Viên hoàn Nữ Oa. Liệu trình dùng 1,2 viên Nữ Oa sau chu kỳ để làm sạch. Tránh ngăn ngừa viêm nhiễm nên thay quần lót 3 tháng 1 lần. Hiện tại đang theo dõi và hướng dẫn khách đặt viên thứ 2.
 
Qua buổi tư vấn, chúng tôi có thể thấy được khách hàng còn rất ngại khi chia sẻ những nỗi niềm thầm kín. Thậm chí, có một số khách chịu cảnh ngứa, rát mà vẫn ngại đến gặp bác sĩ. Dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ngày một nặng hơn.
 
Và còn rất nhiều trường hợp bệnh khác nhau. Chúng tôi hy vọng có thể lan tỏa và đem sản phẩm của Đông dược Vũ Đức đến gần hơn với khách hàng. Để họ không phải sống chung với bệnh, có sức khỏe để làm việc trang trải cuộc sống.

Món quà bất ngờ vượt hơn 50km của Đông dược Vũ Đức

14h00′ chiều ngày 1/11/2019, chúng tôi vô cùng xúc động khi được Chủ tịch Công ty CP Đông dược Vũ Đức – Đặng Xuân Lộc ghé thăm. Vượt hơn 50km từ Văn phòng Công ty, Tổng giám đốc bất ngờ xuống thăm chiến dịch offline. 
 
Một chuyến tình cờ ghé thăm nhưng đối với chúng tôi thì đây là một món quà khích lệ tinh thần vô cùng lớn. Thầy đã trực tiếp dạy chúng tôi bán hàng. Với châm ngôn của thầy: “Muốn thành công thì phải hành động”. “ Muốn bán được hàng thì phải bước ra bán hàng”
 
 
Thực tế là vậy, phải tiếp xúc với khách hàng thì mới có thể hiểu được nỗi lòng của họ. Đồng cảm với họ thì mới khiến họ tin tưởng mà mua hàng của mình.
 
Ngoài bài học thực tiễn, thầy còn dành tặng cho chúng tôi những tấm vé mời hiếm hoi. Đây là tấm vé tham gia vào Khóa học Soi da chuẩn y khoa. Món quà này vừa là lời động viên, vừa là động lực để chúng tôi phấn đấu trong tương lai.
 
Sau 2 ngày đầu tiên tại Củ Chi đã mang lại cho những người trong chúng tôi rất nhiều bài học kinh nghiệm Offline. Tất cả các thành viên Vũ Đức nói chung và những thành viên của Cộng đồng Offline miền Nam – Đông dược Vũ Đức nói riêng sẽ phát triển hơn rất nhiều sau mỗi buổi Offline. Hy vọng lan tỏa giá trị các sản phẩm của Đông dược Vũ Đức đến gần hơn với người tiêu dùng. Giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua giai đoạn bệnh tật hoành hành.