Đông dược Vũ Đức hợp tác xây dựng đội ngũ nòng cốt Công ty vững mạnh

Lễ kí kết

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty CP Đông dược Vũ Đức đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác với hơn 30 tân đại sứ, giám đốc kim cương. Hoàn thành kế hoạch xây dựng đội ngũ nòng cốt của Công ty trong năm 2019.

Tham dự sự kiện có TGĐ Đặng Xuân Lộc, hơn 30 tân đại sứ, giám đốc kim cương, đại diện truyền thông…

Thương hiệu Đông dược Vũ Đức được ấp ủ xây dựng cách đây gần 10 năm. Nhưng hai năm trở lại đây mới chính thức tung ra thị trường những sản phẩm: Viên Hoàn Nữ Oa, An nhiên Ẩm, Xuân Nữ Khang… So với những thương hiệu khác, Đông dược Vũ Đức có một thời gian chuẩn bị khá dài.

Lễ kí kết
Tổng giám đốc Đông Dược Vũ Đức – Ông Đặng Xuân Lộc kí kết cùng các Đại sứ, Gíam đốc Kim Cương.

Mọi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường cần được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ càng. Mọi kế hoạch phát triển phải được cân nhắc cẩn thận, tỉ mỉ. Những sản phẩm của Đông dược Vũ Đức không đơn thuần là những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe thông thường. Đó là kết quả dựa trên cơ sở khoa học hóa kết hợp với bề dày kinh nghiệm của các vị lương y.

Lễ kí kết

TGĐ Đặng Xuân Lộc nhấn mạnh y học cổ truyền là một kho tàng quý giá. Mà đã là kho báu thì cần được lưu giữ và phát triển: “Để có được Đế chế Vũ Đức hùng mạnh như hôm nay. Để Thương hiệu Đông Dược Vũ Đức có thể lan tỏa trên khắp nới trên thế giới. Đó không phải chỉ là nỗ lực của riêng tôi, mà đó phần lớn là nỗ lực của các anh chị, những Tân đại sứ, Giám đốc kim cương đang có mặt tại đây. Tôi xin cám ơn nỗ lực của tất cả các bạn! Tôi sẽ luôn nỗ lực cùng các bạn để hoàn thành tầm nhìn trong 50 năm nữa. Tất cả những người đang có mặt ở đây sẽ trở thành tượng đài của những giấc mơ.” (Trích lời của TGĐ Đặng Xuân Lộc trong buổi lễ).
đội ngũ nòng cốt Vũ Đức
Đội ngũ nòng cốt Đông Dược Vũ Đức chụp hình kỉ niệm mừng Lễ kí kết thành công.

Sau lễ ký kết long trọng, các thành viên tham dự có cơ hội tham dự bữa tiệc sang trọng, nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, kinh nghiệm cùng nhau xây dựng mối quan hệ bền chặt.

Quà tặng đẳng cấp Đông Dược Vũ Đức – Tì hưu vàng, biểu tượng thu hút tiền tài, thịnh vượng

Hiện tại, Đông dược Vũ Đức đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi đã có hơn 2.000 đại lý trên khắp cả nước. Xuất khẩu thành công ra 16 quốc gia từ Châu Âu – Châu Á và các vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Công ty từng đạt danh hiệu Top 3 thương hiệu Vàng Việt Nam, Thương hiệu top 10 châu Á – Thái Bình Dương, Doanh nghiệp tiêu biểu quý I/2019…

Buổi tiệc thân mật sau buổi lễ.

Hy vọng rằng, với đội ngũ các tân đại sứ và các giám đốc kim cương trẻ, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Công ty CP Đông dược Vũ Đức sẽ có sự phát triển bùng nổ trong tương lai. Đưa thương hiệu Đông dược Vũ  Đức tiến sâu, tiến xa hơn trên vũ đài y dược thế giới.

Liên hệ ngay