Category Archives: Tin Tức

Đông dược Vũ Đức cùng ENLIGHT YOUR LIFE thắp sáng nghìn ước mơ

Enlight Your Life tiếp tục đổ bộ tại Thủ đô Hà Nội. Được dẫn dắt bởi Diễn giả Doanh nhân Đặng Xuân Lộc. Với vị thế của 1 Công ty lớn mạnh về mảng kinh doanh online, Đông dược Vũ Đức cũng góp phần lớn vào thành công của Khóa học dưới cương vị Nhà tài trợ.

Cơn bão Enlight Your Life đổ bộ về Thủ đô Hà Nội

8h ngày 19/10/2019, trung tâm Hội nghị Vạn Hoa Mỹ Đình chưa bao giờ nhộn nhịp như thế. Hơn 1000 người từ mọi miền đất nước ùa vào hội trường trong niềm hân hoan phấn khởi. 
 
 
Tiếp nối thành công khóa học tại Thành phố Hồ Chí Minh tạo được dấu ấn trong lòng học viên ra. Hộp thư của diễn giả Đặng Xuân Lộc nhận được rất nhiều lời nhắn gửi: “Em mong chờ khóa học được diễn ra tại Hà Nội.”
 
Luôn trung thành với triết lý: “Sống là cho đi”, diễn giả Đặng Xuân Lộc đã quyết định mang khóa học Enlight Your Life đến với Thủ đô Hà Nội.
 
 
1000 – con số tròn trĩnh không phải là dễ thấy đối với 1 khóa học. Tuy nhiên, với ENLIGHT YOUR LIFE, điều kì lạ ấy diễn ra đến 2 lần. Khóa học thu hút học viên từ nam chí bắc, không quản đường xá xa xôi hội tụ về Thủ đô Hà Nội.
 
Đông dược Vũ Đức: “Yếu tố con người quyết định thắng bại Doanh nghiệp.”
Là Công ty với tuổi đời còn khá trẻ – gần 2 năm tuổi. Điều gì khiến Đông dược Vũ Đức tạo được bứt phá trên thị trường đến vậy? Đó là do Công ty Vũ Đức luôn đặt yếu tố CON NGƯỜI là trên hết. Không chỉ cho ra những sản phẩm chất lượng cao. Những người đưa chúng đến tay Khách hàng cũng phải được đầu tư phát triển bản thân, kĩ năng bán hàng vượt trội để xứng đáng với Khách hàng.
 
Đông dược Vũ Đức mang triết lý: Bản thân phải tốt thì bán hàng mới tốt. Công ty đẩy mạnh training cho toàn bộ các thành viên về nghệ thuật phát triển bản thân.  Tạo ra 1 cộng đồng thực thụ để cùng nhau trao đổi, học tập, gắn kết. Mở rộng kĩ năng bán hàng của từng cá nhân, đội nhóm sales. Và ENLIGHT YOUR LIFE là 1 trong những chuỗi sự kiện Đông dược Vũ Đức muốn phát triển. Để đưa đến người kinh doanh online chiến thắng bản thân. Giúp họ tạo nên bước đột phá trên con đường kinh doanh. 
 

Bứt phá để thành công hay dậm chân tại chỗ?

Có một điều thật kỳ lạ, ở ENLIGHT YOUR LIFE chưa bao giờ nói lời cam kết sẽ giúp học viên thành công. Tôn chỉ của ENLIGHT YOUR LIFE là giúp họ nhận ra được giá trị của bản thân qua các module trải nghiệm thực. Có thể kể đến như module xác định mục tiêu, đập đinh bằng tay trần, vòng tròn phán xét… tạo cho các học viên có cơ hội học cách xác định mục tiêu, vượt qua nỗi sợ hãi và kiên định trước những lời phán xét – vốn là những trở ngại rất lớn của người Kinh doanh online. Học được cách vượt qua cái “tôi” của bản thân, yêu thương và trân trọng những mối quan hệ xung quanh mình.
 
Bao cánh tay trong hội trường không hẹn mà gặp đều giơ cao. Chỉ đơn giản, họ muốn bộc bạch được cảm xúc của mình ngay lúc này. Và chia sẻ niềm vui với những trải nghiệm này đến cho mọi người.
 
 
Nếu chúng ta cứ duy trì cuộc sống bình thường thì bản thân không thể về đích. Nhưng chúng ta tăng tốc, theo quán tính, tốc độ sẽ giúp bạn về đích thật nhanh. Thậm chí là vượt đích.” – là cảm nghĩ của chị Đông Anh từ Hà Nội chia sẻ.
 
Chị Vân từ Thanh Hóa cũng trải lòng: “Sau 8 năm với công việc điều dưỡng, em chỉ dành dụm được 200 triệu. Em đã nghĩ nó không thể làm gì với số tiền ấy. Rồi em dùng số tiền ấy mua nhà trả góp. Sau 1 năm, ngôi nhà ấy cũng thuộc về em. Nhưng rồi em cũng không thấy thỏa mãn với những gì mình có. Cho đến hôm nay, qua trò chơi xác định mục tiêu. Em nhận ra mình cần đặt ra những mục tiêu tiếp theo để cảm thấy hứng thú, chủ động hơn trong cuộc sống.”

Thắp sáng lại ngọn lửa thành công và hạnh phúc

Một lần nữa, ngọn nến ENLIGHT YOUR LIFE, biểu trưng cho thành công và hạnh phúc được thắp lên từ chính trong lòng học viên. Và được hiện thực hóa ngay tại khóa học. Họ trao tay nhau và viết lên những ước mơ, những hoài bão và những trải lòng của họ để quyết tâm trở thành con người thành công – giàu có và hạnh phúc.
 
Bao cảm xúc dâng trào vào giờ phút họ nâng niu ngọn lửa được thắp trên tay mình. Những nụ cười bình an nở trên môi cùng trái tim ngập tràn hy vọng. Giây phút này, họ nhìn thấy tương lai của chính bản thân mình.
 
Trong giây phút chia ly đầy xúc động, họ gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến vị diễn giả:
 
“Cảm ơn thầy về hai ngày học quá tuyệt vời. Giờ em đã biết tại sao mọi người lại gọi đó là LỚP HỌC HUYỀN THOẠI. Em đã biết xin lỗi, biết cảm ơn. Em biết cần chọn HẠNH PHÚC chứ không cần chọn ĐÚNG. Cảm ơn Thầy đã cho em biết khả năng của em là vô hạn. Cảm ơn thầy đã cho em mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn.” – Chị Lan Ngọc đến từ Bắc Ninh gửi lời cảm ơn đến thầy Lộc.
 
Chị Đoàn Hằng tại Hà Nội chia sẻ: “Em được tham gia một lớp học miễn phí mà lại nhận được quá nhiều giá trị tuyệt vời như vậy. Những kiến thức, những bài học của thầy trao em đều lĩnh hội được hết. Thấm từng tí thầy ạ, đau nhừ tay nhưng em vẫn thấy hạnh phúc. Vì mình may mắn nhận được những giá trị đó thầy ạ.”
 
 
Đặng Xuân Lộc, Đặng Xuân Lộc – chúng em yêu thầy!” Lại một lần nữa vang lên. Là minh chứng giá trị Enlight your Life mang đến cho các học viên. Một cái kết đẹp cho hành trình ENLIGHT YOUR LIFE với nhiều cung bậc cảm xúc!