Category Archives: Tin Tức

DẤU ẤN KHÓ QUÊN TẠI “YEAR END PARTY VŨ ĐỨC 2020”

 

Khép lại vào tối 12/01/2021 tại Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza, Tân Phú, TP.HCM, đêm tiệc “Year End Party Vũ Đức 2020" đã để lại nhiều dư âm cho người tham dự.

Đây là dịp để Ban lãnh đạo Công ty cùng hệ thống kinh doanh trên toàn quốc và tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty Đông Dược Vũ Đức cùng nhau sum họp, để nhìn lại chặng đường một năm qua và định hướng phát triển cho năm tiếp theo.

 
 

Lời cảm ơn chân tình từ vị CEO trẻ tuổi

Gác lại những công việc bộn bề dịp cuối năm, trong đêm tiệc Ban lãnh đạo và toàn bộ Giám đốc kinh doanh và đại lý đã có khoảng thời gian cùng nhau nhìn lại những kết quả hoạt động trong suốt một năm 2020. Bên cạnh đó là ghi nhận những đóng góp, hỗ trợ từ các đối tác cũng như những cố gắng, nỗ lực của đại gia đình Vũ Đức thông qua phát biểu khai mạc chương trình của CEO Đặng Xuân Lộc.

 
 

Năm 2020 phải nói là một năm đầy biến động của Vũ Đức nói riêng và của cả các doanh nghiệp nói chung. Nhưng khi Đại gia đình Vũ Đức cùng hội ngộ trong khán phòng đã khiến cho vị CEO vô cùng xúc động và đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người.

Đêm vinh danh doanh nhân Vũ Đức

Để một năm kinh doanh thành công thì không thể không kể đến những cánh tay đắc lực của Công ty chính là các Giám đốc kinh doanh trên toàn quốc đã luôn dốc hết sức mình để xây dựng và phát triển hệ thống Vũ Đức ngày càng vững mạnh. Và hơn 3000 đại lý của Vũ Đức trên toàn quốc đã tin tưởng và đồng hành cùng Vũ Đức trong suốt thời gian vừa qua.

 
 

Vỡ òa những cung bậc cảm xúc

Bên cạnh đó, đêm tiệc cũng đã mang đến cho các khách mời tham gia những giai điệu sôi động, sảng khoái qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc của ca sĩ khách mời Anh Quân Idol. Đã giúp không khí khán phòng cháy hơn bao giờ hết.

 
 

Toàn thể khách mời và đại gia đình Vũ Đức đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau hòa mình vào đêm tiệc cũng như tham gia các trò chơi thú vị, bốc thăm may mắn và tận hưởng bữa tiệc trong những giai điệu xuân ngập tràn niềm vui.

Ghi dấu của những người hùng thầm lặng 

Một trong những điều tuyệt vời mà CEO Đặng Xuân Lộc đã gửi tặng đến toàn thể nhân viên công ty - đó là “Gia Phả Vũ Đức”. Đây là một món quà đặc biệt, cũng là lời tri ân sâu sắc nhất của Ông dành tặng cho những người anh hùng thầm lặng đã kiến tạo nên Vũ Đức thành công như hôm nay.

 
 

“Đặng Xuân Lộc trước đây không có gì cả, nhờ những người hùng thầm lặng này mà Tôi có ngày hôm nay” - Những chia sẻ vô cùng nghẹn ngào của CEO dành tặng cho những người anh em của mình.

Đêm Tiệc Year End Party 2020 của Công ty Đông Dược Vũ Đức đã khép lại. Nhưng những dư âm đêm tiệc để lại vẫn khiến cho người tham dự không khỏi nguôi ngoai. Đó là những tiếng cười và cả những giọt nước mắt. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ đầy cảm xúc của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Vũ Đức trước thềm năm mới. Chúc cho Vũ Đức năm 2021 sẽ ngày càng thành công hơn nữa, mang đến thật nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng và cả đại gia đình Vũ Đức.