Category Archives: Tin Tức

Cuộc giao lưu với Lương Y Vũ Đức

Vừa qua toàn thể anh chị em hệ thống đại lý, nhà phân phối của công ty Vũ Đức đã có cuộc trò chuyện rất vui vẻ và thân thiết với thầy Vũ Đức, thầy chính là vị lương y đời thứ 17 của nhà họ Vũ đó các bạn ạ ! Vừa rồi nếu anh chị em nào có việc bận không tham gia được thì có thể tham khảo qua bài viết của mình nhé ! Mình xin tóm gọn một số nội dung của ngày hôm đó:
 
 
Hiện nay, sản phẩm viên đặt nữ oa của công ty Vũ Đức chúng ta nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các chị em đang mắc bệnh viêm nhiễm vùng kín, cũng chính vì vậy mà xuất hiện khá nhiều đơn vị làm giả nhãn mác thương hiệu của công ty Đông Y Vũ Đức. Vì thế cuộc gặp gỡ không chỉ giao lưu trò chuyện mà còn giúp cho anh chị em nắm rõ hơn một điều đó chính là “ Sản phẩm Viên Đặt Nữ Oa được thầy Vũ Đức phân phối độc quyền cho đơn vị công ty của anh Đặng Xuân Lộc” vì thế khi có khách hàng hỏi hay tham khảm thì các anh chị có thể tư vấn thêm cho quý khách hàng.
 
Điều quan trọng cũng không kém trong cuộc trò chuyện với thầy Vũ Đức nữa đó là nguồn gốc dược liệu thuốc của chúng ta từ đâu. Trích dẫn lời của thầy Vũ Đức: “Tôi là một người thầy thuốc có truyền thống gia đình làm nghành y chuyên điều trị, chữa bệnh bằng thuốc đông y. Bài thuốc của tôi xuất phát từ các dược liệu cây nhà lá vườn thôi anh chị à, dược liệu thuốc từ chính gia đình tôi trồng và thu mua khắp nơi từ những người Việt ta trồng, mục đích duy nhất đó chính là tạo ra những bài thuốc chất lượng cho các anh chị bán và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân..” Có thể nói chất lượng sản phẩm  của chúng ta hiện đứng thứ 2 thì không ai dám nhận đứng thứ nhất cả.
 
Chắc hẳn các bạn cũng đang thắc mắc thầy Vũ Đức là người thế nào phải không ?
Trước đây, mình chỉ gặp thầy qua hình ảnh, báo đài chứ chưa bao giờ là được gặp thầy trực tiếp, chỉ khi gặp thầy rồi mình mới dám nói ra những cảm nhận thật của mình. Mình cảm nhận thầy rất gần gũi, chân chất, và sống tình cảm, điều mà mình hầu như không cảm nhận được mỗi khi đi điều trị bệnh tại bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân nào.
 
Thầy là người lương y có tâm, luôn đặt chất lượng những bài thuốc của mình điều trị cho bệnh nhân lên hàng đầu, cũng chính vì thế mà sản phẩm phụ khoa nữ oa của Đông Y Vũ Đức thể ăn được. Hầu như chị em nào làm nhà phân phối, đại lý đều sử dụng qua sản phẩm trải nghiệm, tác dụng của sản phẩm viên đặt phụ khoa nữ oa để có thể hỗ trợ cho người bệnh cách tốt nhất. Điều mà không phải hệ thống nhà thuốc nào cũng làm  được.