Category Archives: Tin Tức

Bí kiếp giúp chị em không còn lo lắng mỗi khi đến tháng hành kinh

Trước kia, tình trạng rối loạn kinh nguyệt chỉ xảy ra đối với các em ở tuổi dậy thì hoặc các chị sắp đến thời kỳ tiền mãn kinh nhưng ngày nay thì hầu như chị em nào cũng gặp phải tình trạng này. Một tháng là vài ngày đến cả tuần chịu trận những cơn đau bụng hành kinh hay nặng hơn là nằm miệt mài trên phòng không thể làm gì được. Vậy có cách nào để giúp cho các chị em có thể ổn định kinh nguyệt mỗi tháng và không phải chịu trận những cơn đau bụng hành kinh. Cùng lắng nghe chia sẻ của Chị Dung – Bình Định sau khi sử dụng Xuân Nữ Khang nhé !
 
 
Chị Dung chia sẻ: “Kinh nguyệt không đều, mỗi lần có kinh đều bị vón cục, đau bụng kinh khủng, dễ cáu gắt với chồng khiến cuộc sống vợ chồng vào những ngày hành kinh trở nên xa cách vô cùng. Dù mình không muốn như thế nhưng không thể kiểm soát được bản thân. Chỉ đến khi dùng Xuân Nữ Khang của Đông Y Vũ Đức tình trạng kinh nguyệt mới đều đặn hơn, da vẻ hồng hào, quan hệ vợ chồng cải thiện và tốt hơn.”
 
Xuân Nữ Khang có thần kỳ như vậy không thì chỉ người trải nghiệm qua sản phẩm mới có thể biết được điều đó. Xem video full chia sẻ của chị Dung về quá trình sử dụng Xuân Nữ Khang nhé !
 
 

 

Các bạn đang gặp phải tình trạng tương tự như chị Dung thì có thể nhắn tin cho chị Dung qua Facebook: Bùi Mỹ Dung để tìm hiểu thêm về bí quyết điều trị của chị Dung nhé !